Vinpearl Safari Phú Quốc - Đạt Top 1 Điểm đến hấp dẫn nhất Phú Quốc do Tripadvisor bình chọn

Được bình chọn là Top 1 Điểm đến hấp dẫn nhất bởi website du lịch lớn nhất thế giới, Vinpearl Safari Phú Quốc - trung tâm bảo tồn động vật quý hiếm thế giới trở thành điểm đến không thể bỏ qua cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn Vinpearl Safari - Điểm đến hấp dẫn nhất tại Phú Quốc do TripAdvisor bình chọn Theo đề xuất của trang web sở hữu cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới - TripAdvisor, với số lượng truy cập hàng tháng lên tới hơn 60 triệu lượt người và hơn 100 triệu đánh giá từ những người đi du lịch thực tế, Vinpearl Safari đang là Điểm đến hấp dẫn nhất (Top Attractions tại Phú Quốc). Với hàng trăm lượt đánh giá và bình luận chân thực, chi tiết, dựa trên những trải nghiệm thú vị của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, Vinpearl Safari được ghi nhận là điểm đến ấn tượng và thu hút nhờ quy mô hoành tráng, không gian tự nhiên cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, được đánh giá là trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất, rất đáng lựa chọn bên cạnh sự hài lòng từ đội ngũ phục vụ chu đáo, nhiệt tình và gần gũi. Vinpearl Safari - công viên bảo tồn không gian sống hoang dã lớn nhất Việt Nam Với hơn 3000 cá thể, 1200 loài thực vật và 150 loài động vật, Vinpearl Safari là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên và lớn nhất Việt Nam được xây dựng theo chuẩn Safari thế giới. Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào không gian sống hoang dã một cách sống động và chân thực với các hoạt động tham quan, biểu diễn và giao lưu với động vật vô cùng hấp dẫn. Vườn Thú Mở quy tụ nhiều loài động vật bản địa quý hiếm từ nhiều châu lục: châu Âu, châu Úc, Ấn Độ, Nam Phi.. và 3 vườn chim được phân loại vườn chim hót, vườn chim công,vườn chim nước và hàng chục loài động vật hoang dã khác tạo nên ngôi nhà chung khổng lồ kết hợp với sự nguyên sinh của vườn quốc gia Phú Quốc mang đến một không gian thế giới động vật độc đáo, ấn tượng.(Nguồn: olala.vn) Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống tự nhiên cùng muông thú trong những xe bus chuyên dụng, hệt như những lồng kính cabin trong bộ phim “Công viên khủng long” bước ra qua mô hình “Người nhốt, động vật thả tự do” độc đáo để khám phá rất nhiều hệ sinh thái, tham quan các phân khu bảo tồn với các loài động vật quý hiếm, đặc biệt và thú vị. Đây chắc hẳn sẽ là trải nghiệm bạn không thể bỏ qua! Ngoài ra, du khách sẽ còn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn ấn tượng, hấp dẫn từ các loài động vật, chúng sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ vì những sự khéo léo, tinh nghịch và điêu luyện. Bên cạnh đó, Vinpearl Safari Phú Quốc cũng cung cấp dịch vụ nhà hàng ngay trong chính khuôn viên đem lại cho du khách không gian thiên nhiên và gần gũi nhất với nhiều sự lựa chọn: nhà hàng Flamingo giúp bạn có được sự thư giãn và dễ dàng ngắm nhìn những chú hồng hạc thanh tú; nhà hàng Giraffe ẩn mình giữa rừng xanh với những chú hươu cao cổ hay Rhino với bữa ăn ngon lành sẵn sàng cho hành trình khám phá.

Được bình chọn là Top 1 Điểm đến hấp dẫn nhất bởi website du lịch lớn nhất thế giới, Vinpearl Safari Phú Quốc - trung tâm bảo tồn động vật quý hiếm thế giới trở thành điểm đến không thể bỏ qua cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vinpearl Safari - Điểm đến hấp dẫn nhất tại Phú Quốc do TripAdvisor bình chọn
Theo đề xuất của trang web sở hữu cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới - TripAdvisor, với số lượng truy cập hàng tháng lên tới hơn 60 triệu lượt người và hơn 100 triệu đánh giá từ những người đi du lịch thực tế, Vinpearl Safari đang là Điểm đến hấp dẫn nhất (Top Attractions tại Phú Quốc).

Với hàng trăm lượt đánh giá và bình luận chân thực, chi tiết, dựa trên những trải nghiệm thú vị của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, Vinpearl Safari được ghi nhận là điểm đến ấn tượng và thu hút nhờ quy mô hoành tráng, không gian tự nhiên cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, được đánh giá là trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất, rất đáng lựa chọn bên cạnh sự hài lòng từ đội ngũ phục vụ chu đáo, nhiệt tình và gần gũi.

Vinpearl Safari - công viên bảo tồn không gian sống hoang dã lớn nhất Việt Nam
Với hơn 3000 cá thể, 1200 loài thực vật và 150 loài động vật, Vinpearl Safari là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên và lớn nhất Việt Nam được xây dựng theo chuẩn Safari thế giới. Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào không gian sống hoang dã một cách sống động và chân thực với các hoạt động tham quan, biểu diễn và giao lưu với động vật vô cùng hấp dẫn.

Vườn Thú Mở quy tụ nhiều loài động vật bản địa quý hiếm từ nhiều châu lục: châu Âu, châu Úc, Ấn Độ, Nam Phi.. và 3 vườn chim được phân loại vườn chim hót, vườn chim công,vườn chim nước và hàng chục loài động vật hoang dã khác tạo nên ngôi nhà chung khổng lồ kết hợp với sự nguyên sinh của vườn quốc gia Phú Quốc mang đến một không gian thế giới động vật độc đáo, ấn tượng.(Nguồn: olala.vn)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống tự nhiên cùng muông thú trong những xe bus chuyên dụng, hệt như những lồng kính cabin trong bộ phim “Công viên khủng long” bước ra qua mô hình “Người nhốt, động vật thả tự do” độc đáo để khám phá rất nhiều hệ sinh thái, tham quan các phân khu bảo tồn với các loài động vật quý hiếm, đặc biệt và thú vị. Đây chắc hẳn sẽ là trải nghiệm bạn không thể bỏ qua!

Ngoài ra, du khách sẽ còn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn ấn tượng, hấp dẫn từ các loài động vật, chúng sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ vì những sự khéo léo, tinh nghịch và điêu luyện.

Bên cạnh đó, Vinpearl Safari Phú Quốc cũng cung cấp dịch vụ nhà hàng ngay trong chính khuôn viên đem lại cho du khách không gian thiên nhiên và gần gũi nhất với nhiều sự lựa chọn: nhà hàng Flamingo giúp bạn có được sự thư giãn và dễ dàng ngắm nhìn những chú hồng hạc thanh tú; nhà hàng Giraffe ẩn mình giữa rừng xanh với những chú hươu cao cổ hay Rhino với bữa ăn ngon lành sẵn sàng cho hành trình khám phá.
ads
ads
Tên

Bán voucher nghỉ dưỡng,14,Blog,13,Cẩm nang du lịch,6,con,1,Exclusive Trip,2,Grand World Phú Quốc,1,Mua Voucher Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang,2,mua voucher vinpearl email,6,Phú Quốc,3,Platinum Trip,1,Review,4,Săn Voucher,8,Thu mua voucher,8,Tin đầu tư,2,Tin Tức & Ưu Đãi,18,Video,2,VinOasis Phú Quốc,3,Vinpearl,1,Vinpearl Beach Front Condotel,3,Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel,1,Vinpearl Golf Land Resort & Villas,1,Vinpearl Ha Long,1,Vinpearl Hạ Long,1,Vinpearl Hạ Long Bay Resort & Villas,1,Vinpearl Hải Phòng,1,Vinpearl Land & Safari,3,Vinpearl Long Beach Resort & Spa,1,Vinpearl Luxury Landmark 81,1,Vinpearl Luxury Nha Trang,1,Vinpearl Nam Hoi An,1,Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas,1,Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Spa,1,Vinpearl Phú Quốc Resort,1,Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf,1,vinpearl-nha-trang,5,vinpearl-phu-quoc,5,Voucher 1PN,10,Voucher 2PN,7,Voucher 3PN,6,Voucher 4PN,7,Voucher Exclusive Trip,3,Voucher Khách Sạn Vinpearl,3,voucher nghỉ dưỡng,3,Voucher Resort,9,Voucher Villas,8,voucher vinpearl,5,Voucher Vinpearl 2018,2,voucher vinpearl email,4,Voucher Vinpearl Giá Tốt,5,Voucher Vinpearl Nha Trang,6,Voucher Vinpearl Phú Quốc,6,
ltr
item
VoucherVinpearl.com.vn: Vinpearl Safari Phú Quốc - Đạt Top 1 Điểm đến hấp dẫn nhất Phú Quốc do Tripadvisor bình chọn
Vinpearl Safari Phú Quốc - Đạt Top 1 Điểm đến hấp dẫn nhất Phú Quốc do Tripadvisor bình chọn
Được bình chọn là Top 1 Điểm đến hấp dẫn nhất bởi website du lịch lớn nhất thế giới, Vinpearl Safari Phú Quốc - trung tâm bảo tồn động vật quý hiếm thế giới trở thành điểm đến không thể bỏ qua cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn Vinpearl Safari - Điểm đến hấp dẫn nhất tại Phú Quốc do TripAdvisor bình chọn Theo đề xuất của trang web sở hữu cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới - TripAdvisor, với số lượng truy cập hàng tháng lên tới hơn 60 triệu lượt người và hơn 100 triệu đánh giá từ những người đi du lịch thực tế, Vinpearl Safari đang là Điểm đến hấp dẫn nhất (Top Attractions tại Phú Quốc). Với hàng trăm lượt đánh giá và bình luận chân thực, chi tiết, dựa trên những trải nghiệm thú vị của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, Vinpearl Safari được ghi nhận là điểm đến ấn tượng và thu hút nhờ quy mô hoành tráng, không gian tự nhiên cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, được đánh giá là trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất, rất đáng lựa chọn bên cạnh sự hài lòng từ đội ngũ phục vụ chu đáo, nhiệt tình và gần gũi. Vinpearl Safari - công viên bảo tồn không gian sống hoang dã lớn nhất Việt Nam Với hơn 3000 cá thể, 1200 loài thực vật và 150 loài động vật, Vinpearl Safari là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên và lớn nhất Việt Nam được xây dựng theo chuẩn Safari thế giới. Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào không gian sống hoang dã một cách sống động và chân thực với các hoạt động tham quan, biểu diễn và giao lưu với động vật vô cùng hấp dẫn. Vườn Thú Mở quy tụ nhiều loài động vật bản địa quý hiếm từ nhiều châu lục: châu Âu, châu Úc, Ấn Độ, Nam Phi.. và 3 vườn chim được phân loại vườn chim hót, vườn chim công,vườn chim nước và hàng chục loài động vật hoang dã khác tạo nên ngôi nhà chung khổng lồ kết hợp với sự nguyên sinh của vườn quốc gia Phú Quốc mang đến một không gian thế giới động vật độc đáo, ấn tượng.(Nguồn: olala.vn) Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống tự nhiên cùng muông thú trong những xe bus chuyên dụng, hệt như những lồng kính cabin trong bộ phim “Công viên khủng long” bước ra qua mô hình “Người nhốt, động vật thả tự do” độc đáo để khám phá rất nhiều hệ sinh thái, tham quan các phân khu bảo tồn với các loài động vật quý hiếm, đặc biệt và thú vị. Đây chắc hẳn sẽ là trải nghiệm bạn không thể bỏ qua! Ngoài ra, du khách sẽ còn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn ấn tượng, hấp dẫn từ các loài động vật, chúng sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ vì những sự khéo léo, tinh nghịch và điêu luyện. Bên cạnh đó, Vinpearl Safari Phú Quốc cũng cung cấp dịch vụ nhà hàng ngay trong chính khuôn viên đem lại cho du khách không gian thiên nhiên và gần gũi nhất với nhiều sự lựa chọn: nhà hàng Flamingo giúp bạn có được sự thư giãn và dễ dàng ngắm nhìn những chú hồng hạc thanh tú; nhà hàng Giraffe ẩn mình giữa rừng xanh với những chú hươu cao cổ hay Rhino với bữa ăn ngon lành sẵn sàng cho hành trình khám phá.
https://static.vinpearltravel.cloudhms.io/post_thumb/3236a12cd7074ffd9e1f8681fe2348d5_b%C3%ACa-8.jpg
VoucherVinpearl.com.vn
http://www.vouchervinpearl.com.vn/2019/12/vinpearl-safari-phu-quoc-dat-top-1-diem-den-hap-dan-nhat-phu-quoc-do-tripadvisor-binh-chon.html
http://www.vouchervinpearl.com.vn/
http://www.vouchervinpearl.com.vn/
http://www.vouchervinpearl.com.vn/2019/12/vinpearl-safari-phu-quoc-dat-top-1-diem-den-hap-dan-nhat-phu-quoc-do-tripadvisor-binh-chon.html
true
2670520199397873377
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem nhiều hơn Xem ngay Reply Cancel reply Delete By Home Trang Bài viết Xem tất cả RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy