VINPEARL DISCOVERY NHA TRANG EMPIRE CONDOTEL

Là thương hiệu đặc biệt nằm trong dòng sản phẩm City Hotel của Vinpearl, Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel là sản phẩm căn hộ khách sạn sang trọng, đẳng cấp, mang đến lựa chọn mới cho khách hàng, nơi khách hàng vừa được sở hữu không gian sinh hoạt tiện nghi như ở nhà, vừa được du lịch sinh thái tại các điểm du lịch ngay trong thành phố biển. Với tòa nhà 40 tầng kiêu hãnh và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố biển trở thành điểm nhấn mới nhất trong hệ sinh thái du lịch của Vinpearl Nha Trang.


Quy mô: 
• Tổng diện tích 6.524m2. Gồm 1 tòa tháp cao 
• 42 tầng (gồm 2 hầm) 
• Bao gồm 1.221 căn hộ khách sạn loại 01 phòng ngủ tiêu chuẩn, 1 phòng ngủ cao cấp và 2 phòng ngủ cao cấp 
• Các dịch vụ và tiện ích: 
o 2 nhà hàng ( 01 nhà hàng buffet và 01 nhà hàng Alacarte) 
o 2 quầy bar 
o Business Center 
o 5 phòng họp 
o Gym, Spa, Kid’s Club, Clinic...

Thông tin phòng:

One Bedroom Deluxe Suite

Số lượng: 264 phòng

Với căn hộ One Bedroom Deluxe Suite bạn sẽ được tận hưởng sự tích hợp khéo léo với việc gói gọn lại toàn bộ không gian của một ngôi nhà và không có sự ngăn cách của các bức tường. Căn hộ One Bedroom Deluxe Suite là lựa chọn lý tưởng dành cho các du khách tận hưởng tuần trăng mật, các gia đình nhỏ.


Two Bedroom Executive Suite

Căn hộ Two Bedroom Executive Suite tại Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel, được thiết kế sang trọng cùng nội thất đồng bộ, hiện đại, tiện nghi, tích hợp khu vực bếp tiện lợi cùng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng thư thái, tuyệt vời trong từng chi tiết. Do đó khi đến với Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel, ngoài sự trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, bạn còn có thể tự tay nấu ăn, trổ tài nội trợ để đem lại không gian ấm cúng cho gia đình trong kỳ nghỉ. Tầm nhìn đẹp, cảnh quan thơ mộng, dịch vụ cao cấp, … tất cả làm nên sức hấp dẫn cho Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel. Bên cạnh đó, căn hộ Two Bedroom Executive Suite là căn hộ 2 phòng ngủ, rất phù hợp với gia đình hoặc nhóm khách hàng đông người muốn có chung không gian sinh hoạt trong kỳ nghỉ tại Nha Trang.


VINPEARL DISCOVERY NHA TRANG EMPIRE CONDOTEL VINPEARL DISCOVERY NHA TRANG EMPIRE CONDOTEL Reviewed by Nguyễn Minh Hoàng on 18 tháng 4 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.